Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành ghé thăm Người Bí Ẩn

Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành ghé thăm Người Bí Ẩn

‘ODD ONE IN – NGƯỜI BÍ ẨN’, một Comedy Reality Show – Hài thực tế trên truyền hình nổi tiếng thế giới của Edemol, được Đài Truyền Hình Tp. HCM (HTV) cùng công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất và phát sóng tại Việt Nam trong năm 2014 này.


ODD ONE IN đã được phá sóng tại rất nhiều quốc gia như Anh, Đức, Ý, Tân Ban Nha, Ucraina, Chile… và kết quả là luôn nằm trong top các TV Show được đón xem và chờ đợi nhiều nhất. Tại Việt Nam, vài năm trở lại đây, một trận “sóng thần” các chương trình tìm kiếm tài năng đã đổ bộ và càn quét bởi diễn biến kịch tính của những “trận chiến” dài ngày trên sóng truyền hình cũng như mặt trận truyền thông. Nhà sản xuất Đông Tây Promotion thông qua chương trình ODD ONE IN – NGƯỜI BÍ ẨN  muốn mang đến một món ăn mới, nhẹ nhàng và khác biệt so với các sản phẩm hiện có của thị trường giải trí trong nước.


Tiếng cười đến từ những pha “chặt chém” của các nghệ sỹ tham gia chương trình, thái độ ngưỡng mộ dành cho những tài năng ẩn mình và cả nước mắt khâm phục dành cho sự khổ luyện của những con người bí ẩn… tất cả sẽ có trong ODD ONE IN phiên bản Việt.Nghệ sỹ Hoài linh, Trấn Thành làm đẹp trước khi ghi hình.


Lý giải về tên gọi NGƯỜI BÍ ẨN, đây là một áp lực rất lớn của nhà sản xuất chương trình khi cố gắng tìm kiếm những tài năng chưa được biết đến để giới thiệu họ với công chúng. Những tài năng chưa hề lộ diện được chúng tôi tìm kiếm khắp nơi trên đất nước, bên cạnh đó là đội cũ các “diễn viên” đóng giả. Tất cả họ đều được huấn luyện về khả năng “giấu mình” để đánh lừa phán đoán của 2 đội chơi và khán giả.


Theo format chương trình, sẽ có 2 đội chơi, 1 đội khách và 1 đội nhà. Đội nhà cố định suốt các số chương trình gồm 2 nghệ sỹ nổi tiếng có khả năng cực khủng trong việc thu hút và định hướng công chúng. Đội khách được thay hàng tuần bởi 2 nghệ sỹ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong mỗi số của chương trình, nhiệm vụ của 2 đội chơi là tìm ra NGƯỜI BÍ ẨN ở 5 lượt chơi bằng nhiều hình thức tương tác như quan sát, chất vấn… Mỗi lượt chơi sẽ có 5 nhân vật xuất hiện trên sân khấu, chỉ 1 trong số họ là THẬT hoặc ngược lại là GIẢ so với 1 dữ kiện mà chương trình cung cấp (ví dụ: trong 5 chàng trai xuất hiện, chỉ có 1 người thật sự là nam giới). Trải qua 5 lượt chơi, đội khách sẽ chiến thắng nếu điểm số của họ lớn hơn hoặc bằng đội nhà.Nghệ sỹ Việt Hương cũng góp mặt


Sau khi cân nhắc, nghiên cứu và đàm phán với các chuyên gia đến từ Edemol, Đông Tây Promotion đã thành công trong việc thuyết phục 3 gương mặt bom tấn của showbiz Việt tham gia vào các vị trí quan trọng của chương trình. Ngôi sao truyền hình đang “hot” và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt Trấn Thành sẽ cầm trịch NGƯỜI BÍ ẨN ở vị trí host. 2 gương mặt “bảo chứng rating” là Hoài Linh và Việt Hương sẽ cùng nhau chinh chiến ở vị trí đội nhà. Với những sự xuất hiện quan trọng đó, NGƯỜI BÍ ẨN trở thành sân chơi trên truyền hình đầu tiên quy tụ được những gương mặt đình đám này. Tận dụng khả năng “xuất khẩu thành thơ” của mình thì màn kết hợp giữa Hoài Linh, Việt Hương và Trấn Thành chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu của khán giả truyền hình mỗi tối chủ nhật. Bên cạnh đó, danh sách 26 nghệ sỹ khách mời cũng đã được trau chuốt, chọn lọc sao cho phù hợp với format.Ba nghệ sỹ hức hẹn nhiều điều thú vị trong chương trình.
ODD ONE IN – NGƯỜI BÍ ẨN được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ 30/3/2014. Chương trình do Đài Truyền Hình Tp HCM phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Fresh.


Tấn Quốc

vnnew.vn

 • Video: Hồ Quỳnh Hương xuất sắc trong lễ tốt nghiệp YAN News Video: Hồ Quỳnh Hương xuất sắc trong lễ tốt nghiệp
  Buổi chụp hình của Ngọc Quyên Buổi chụp hình của Ngọc Quyên
 • Hình ảnh siêu nhắng của Uyên Linh trước giờ diễn Hình ảnh siêu nhắng của Uyên Linh trước giờ diễn
  Cao Thái Sơn quậy tưng ở hồ bơi Cao Thái Sơn quậy tưng ở hồ bơi
 • Khổng Tú Quỳnh chăm sóc Ngô Kiến Huy tận răng Khổng Tú Quỳnh chăm sóc Ngô Kiến Huy tận răng
  Đột nhập hậu trường chụp hình của Ngô Kiến Huy Đột nhập hậu trường chụp hình của Ngô Kiến Huy
 • Theo chân Ngô Kiến Huy chạy show Theo chân Ngô Kiến Huy chạy show
  Hậu trường chụp hình vui nhộn cùng Dương Triệu Vũ Hậu trường chụp hình vui nhộn cùng Dương Triệu Vũ
 • Đột nhập phòng ngủ của Dương Triệu Vũ khi anh vắng nhà Đột nhập phòng ngủ của Dương Triệu Vũ khi anh
  Uyên Linh: Một ngày làm người mẫu Uyên Linh: Một ngày làm người mẫu
 • Giọng hát Việt 2012 tập 6 - Vòng đối đầu tập 2 Giọng hát Việt 2012 tập 6 - Vòng đối đầu
  Bài Hát Yêu Thích Liveshow 8 Bài Hát Yêu Thích Liveshow 8
 • The Voice Vietnam 2012 - Vòng đối đầu tập 1 The Voice Vietnam 2012 - Vòng đối đầu tập 1
  Giọng Hát Việt Tập 4 - Vòng Thi Giấu Mặt 29/07/2012 Giọng Hát Việt Tập 4 - Vòng Thi Giấu Mặt
 • Giám Khảo The Voice cuồng nhiệt "Bay" trong Âm Nhạc & Bước Nhảy Giám Khảo The Voice cuồng nhiệt "Bay" trong Âm Nhạc
  Đàm Vĩnh Hưng quấn khăn lông song ca cùng Hồng Ngọc Đàm Vĩnh Hưng quấn khăn lông song ca cùng Hồng
 • Phương Thanh Chuẩn Men trên sân khấu AN&BN Phương Thanh Chuẩn Men trên sân khấu AN&BN
  Việt Nam The Voice tập 1 - Phạm Hương Tràm (I Will Always Love You) Việt Nam The Voice tập 1 - Phạm Hương Tràm
 • Giọng Hát Việt 2012 Tập 2 - Vòng Giấu Mặt 15/7/2012 Giọng Hát Việt 2012 Tập 2 - Vòng Giấu Mặt
  Âm nhạc và bước nhảy tháng 7 năm 2012 Âm nhạc và bước nhảy tháng 7 năm 2012